Tôi muốn biết thông tin chi tiết về sản phẩm Trà Xương Khớp MV?

Câu hỏi: Tôi năm nay 62 tuổi, đi khám và chụp phim bị thoái hóa cột sống lưng, dùng thuốc khỏi một thời gian lại bị đau, dùng thuốc giảm đau lâu Tôi sợ ảnh hưởng đến cơ quan khác trong cơ thể. Được biết TPBVSK Trà Xương Khớp MV chuyên dùng cho bệnh xương khớp. Nhưng lại chưa rõ lắm về thông tin sản phẩm. Tôi rất mong nhận được phản hồi sớm?

Người gửi: Nguyễn Tuyển Giảng

Trả lời:

Chào Cô! Công ty xin phản hồi câu hỏi của Cô như sau:

TPBVSK Trà Xương Khớp MV do Công ty TNHH Dược Phẩm Minh Viễn sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.

Trà Xương Khớp MV có tác dụng tăng tiết chất nhầy dịch khớp, hỗ trợ khớp vận động linh hoạt. Hỗ trợ giảm triệu chứng đau khớp, khô cứng khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp.

Trà Xương Khớp MV dùng cho những người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, có triệu chứng đau khớp, khô cứng các khớp.

Cách dùng Trà Xương Khớp MV rất đơn giản và tiện lợi: cho 1 gói trà vào nước ấm khuấy tan rồi uống, ngày 2 lần sau ăn. Dùng liên tục trên 8 tuần. Khi đạt hiệu quả như mong muốn có thể dùng mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 1 gói để dưỡng khớp.

Trên đây là thông tin về Trà Xương khớp MV. Với trường hợp của Cô bị thoái hóa cột sống lưng sau khi dùng đơn thuốc hết đau nhưng được một thời gian bệnh lại tái phát, nguyên nhân do thuốc chứa thành phần giảm đau cấp (tác dụng xấu đến dạ dày) và không dưỡng khớp. Vì vậy bệnh tái đi tái lại là điều dễ gặp. Giải pháp tối ưu nhất cho sức khỏe của người bệnh xương khớp đó là Dùng TPBVSK Trà Xương khớp MV có chứa thành phần giảm đau an toàn,  tái tạo lại sụn khớp, sử dụng được lâu dài để dưỡng khớp mà không lo tác dụng phụ.

Chúc cô luôn khỏe mạnh!

 

Đặt mua Trà Xương Khớp MV

– Một hộp 16 gói uống được 8 ngày. Dưỡng khớp uống được 16 ngày

– Đơn hàng từ 1 hộp: 150.000đ/hộp, từ 7 hộp: 130.000đ/hộp

– Đơn hàng từ 3 hộp miễn phí vận chuyển

– Hotline đặt hàng: 091 343 5859

      Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh